Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Triển khai thí điểm xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

(Chinhphu.vn) - Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh sẽ là 03 địa phương được lựa chọn để triển khai thí điểm xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền giai đoạn 1 trước khi mở rộng triển khai nội dung này trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Biển hiệu

Biển hiệu công ty là một dạng quảng cáo ngoài trời hoặc nội thất được sử dụng để giới thiệu cho công ty hoặc sản phẩm của công ty. Nó có thể bao gồm tên công ty, logo, màu sắc và thông tin liên hệ. Biển hiệu công ty là một phần quan trọng của chiến lược marketing và có thể giúp tăng uy tín và nhận diện thương hiệu của công ty.

Xem thêm

Hóa đơn đầu vào

Hóa đơn đầu vào là tài liệu chứng từ cho thấy một giao dịch mua hàng hoặc dịch vụ giữa một doanh nghiệp và một nhà cung cấp. Nó chứa thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua, giá trị giao dịch, thời gian giao dịch và chi tiết thanh toán. Hóa đơn đầu vào cũng có thể được sử dụng để xác minh thuế GTGT và chi tiết chi phí cho mục đích kế toán.

Xem thêm

Chứng từ thuế thu nhập cá nhân

Chứng từ thuế thu nhập cá nhân là tài liệu chứng minh thu nhập và thuế đã đóng của một cá nhân. Nó bao gồm các thông tin như tên, địa chỉ, mã số thuế và chi tiết thu nhập, khoản giảm giá và thuế đã đóng. Chứng từ này cần được cung cấp cho cơ quan thuế để xác minh thu nhập và thuế đã đóng cho mục đích quản lý và kiểm toán thuế.

Xem thêm

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SOFT WARE KK VAT được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0313963672 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13 tháng 08 năm 2016, hoạt động chính trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, truyền thông và các dịch vụ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về thiết bị, công nghệ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Xem thêm